Hotline
0254 386 2246
Thời gian làm việc
T2 - T7 : 7h30 - 17h
Email liên hệ
khobai@dongnamcorp.com.vn
Eng | VN
layer1-ba0px;padding-righckground
Dịch Vụ
Dongnam Warehouse cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ cũng như các giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực Kho bãi

- DONGNAM WAREHOUSE cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với tất cả chủng loại hàng hóa.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi Dongnam Warehouse hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao trong đó diện tích kho bãi hơn 110.000 m² vị trí giao thông thuận lợi, phù hợp cho việc lưu trữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai...

- Hệ thống kho của Dongnam Warehouse được mua bảo hiểm an toàn, trang bị hệ thống PCCC - điện nước đồng bộ đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại hệ thống kho hàng của Dongnam Warehouse. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

    - Ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn - thuê bao nguyên kho, Dongnam Warehouse còn cung cấp những diện tích thuê kho nhỏ, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống kho Dongnam Warehouse nằm tại các KCN quan trọng & các tỉnh lân cận. Với các dịch vụ như cho thuê kho tại KCN Phú Mỹ 1,huyện Long Điền ...,cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Đóng hàng, rút hàng bằng các thiết bị xe nâng chuyên dụng kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm khai thác các dịch vụ kho: quản lý, kiểm đếm, đóng gói... sẽ giúp khách hàng yên tâm về hàng hoá.

Dịch vụ cho thuê kho bãi của Dongnam Warehouse đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể thuê 1 phần hoặc nguyên kho cho khách hàng tự quản lý.

  • Theo diện tích (m2) : diện tích thuê tối thiểu 125 m2.

  • Theo tấn : áp dụng cho mặt hàng xá, phân bón, TAGS…

  • DONGNAM WAREHOUSE có thể đáp ứng nhu cầu về kho cho từng địa điểm cụ thể mà khách hàng yêu cầu, giúp tối ưu hóa quá trình lưu kho, vận chuyển, phân phối cho khách hàng.

  • DONGNAM WAREHOUSE có hệ thống xe nâng hàng (forklift) tải trọng cao giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi.

  • DONGNAM WAREHOUSE có trạm cân tải trọng lớn, giúp kiểm soát tải trọng xe.

 

  • Hệ thống giao thông khu vực kho DONGNAM WAREHOUSE đảm bảo cho các xe tải trọng lớn ra vào kho dễ dàng.

  • Hệ thống công ty cho thuê kho bãi DONGNAM WAREHOUSE phù hợp với nhiều mặt hàng: Nông sản, phụ gia, Thức ăn gia súc (TAGS), thực phẩm, bách hoá, điện tử, hoá chất, phân bón các loại, dầu nhớt, VLXD, giấy cuộn...